Introduction
Artist Biography
Map
Gallery
Index
Hindu Temples
«
First
‹
Previous
1
(current)
›
Next
»
Last
English Name
Tamil Name
Address
Arulmigu Velmurugan Gnanamuneeswaran Temple
அருள்மிகு வேல்முருகன் ஞானமுனீஸ்வரன் ஆலயம்
50 Rivervale Crescent Sengkang Singapore 545029
Arya Samaj Temple
आर्य समाज
113 Syed Alwi Road Singapore 207681
Hindu Shrine
இந்து கோவில்
Behind Esso Petrol Station 1091 Woodlands Road Singapore 738689
Hindu Shrine inside Loyang Tua Pek Kong Temple
இந்து கோவில் (லோயாங் டுவா பெக் ஹாங் ஆலயம்)
20 Loyang Way Singapore 508774
Holy Tree Sri Balasubramaniam Temple (Punithamaram Balasubramaniar Kovil)
புனிதமரம் ஸ்ரீ பாலசுப்ரமணியம் கோவில்
10 Yishun Industrial Park A Singapore 768772
Ramakrishna Mission Temple
রামকৃষ্ণ মিশন
179 Bartley Road Singapore 539784
Shree Lakshminarayan Temple
श्री लक्ष्मीनारायण मन्दिर
5 Chander Road Singapore 219528
Sree Arasakesari Shivan Temple (1)
ஸ்ரீ அரசகேசரி சிவன் கோவில் (1)
25 Sungei Kadut Avenue Singapore 729679
Sree Arasakesari Shivan Temple (2)
ஸ்ரீ அரசகேசரி சிவன் கோவில் (2)
25 Sungei Kadut Avenue Singapore 729679
Sree Arasakesari Shivan Temple (3)
ஸ்ரீ அரசகேசரி சிவன் கோவில் (3)
25 Sungei Kadut Avenue Singapore 729679
Sree Maha Mariamman Temple
ஸ்ரீ மகா மாரியம்மன் ஆலயம்
251 Yishun Avenue 3 Singapore 769061
Sri Arulmigu Murugan Temple (1)
ஸ்ரீ அருள்மிகு முருகன் ஆலயம் (1)
281 Jurong East Street 21 Singapore 609605
Sri Arulmigu Murugan Temple (2)
ஸ்ரீ அருள்மிகு முருகன் ஆலயம் (2)
281 Jurong East Street 21 Singapore 609605
Sri Darma Muneeswaran Temple
ஸ்ரீ தர்ம முனீஸ்வரன் ஆலயம்
57 Jalan Hwi Yoh Serangoon North Avenue 1 Singapore 557430
Sri Krishna Bagawan Temple
ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் ஆலயம்
152 Waterloo Street Singapore 187961
Sri Layan Sithi Vinayagar Temple
ஸ்ரீ லயன் சித்தி விநாயகர் ஆலயம்
73 Keong Saik Road Singapore 089167
Sri Manmatha Karuneshvarar Temple
ஸ்ரீ மன்மத கருநேஸ்வரர் கோவில்
226 Kallang Road Singapore 339096
Sri Mariamman Temple
ஸ்ரீ மாரியம்மன் கோவில்
244 South Bridge Road Singapore 058793
Sri Muneeswarar Temple (1)
ஸ்ரீ முனீஸ்வரர் ஆலயம் (1)
3 Commonwealth Drive Singapore 149594
Sri Muneeswarar Temple (2)
ஸ்ரீ முனீஸ்வரர் ஆலயம் (2)
3 Commonwealth Drive Singapore 149594
Sri Murugan Hill Temple (1)
ஸ்ரீ முருகன் திருக்குன்றம் கோவில் (1)
931 Upper Bukit Timah Road Singapore 678207
Sri Murugan Hill Temple (2)
ஸ்ரீ முருகன் திருக்குன்றம் கோவில் (2)
931 Upper Bukit Timah Road Singapore 678207
Sri Murugan Hill Temple (3)
ஸ்ரீ முருகன் திருக்குன்றம் கோவில் (3)
931 Upper Bukit Timah Road Singapore 678207
Sri Ramar Temple
ஸ்ரீ ராமர் கோவில்
51 Changi Village Road Singapore 509908
Sri Ruthra Kaliamman Temple
ஸ்ரீ ருத்ர காளியம்மன் கோவில்
100 Depot Road Singapore 109670
Sri Senpaga Vinayagar Temple
ஶ்ரீ செண்பக விநாயகர் ஆலயம்
19 Ceylon Road Singapore 429620
Sri Siva Durga Temple
ஸ்ரீ சிவ துர்கா கோவில்
8 Potong Pasir Avenue 2 Singapore 358362
Sri Siva Krishna Temple
ஸ்ரீ சிவ கிருஷ்ணா கோவில்
31 Marsiling Rise Singapore 739127
Sri Sivan Temple
ஸ்ரீ சிவன் கோவில்
24 Geylang East Avenue 2 Singapore 389752
Sri Srinivasa Perumal Temple
ஸ்ரீ ஸ்ரீநிவாசப் பெருமாள் கோவில்
397 Serangoon Road Singapore 218123
Sri Thendayuthapani Temple
ஸ்ரீ தெண்டாயுதபாணி கோவில்
15 Tank Road Singapore 238065
Sri Vadapathira Kaliamman Temple
ஸ்ரீ வடபத்திர காளியம்மன் கோவில்
555 Serangoon Road Singapore 218174
Sri Vairavimada Kaliamman Temple
ஸ்ரீ வைரவி மாதா காளியம்மன் கோவில்
2001 Lorong 8 Toa Payoh Singapore 319259
Sri Veerama Kaliamman Temple
ஸ்ரீ வீரமா காளியம்மன் கோவில்
141 Serangoon Road Singapore 218042
Sri Veeramuthu Muneeswarar Temple
ஸ்ரீ வீரமுத்து முனீஸ்வரர் ஆலயம்
523 Yishun Industrial Park A Singapore 768770